Kỷ luật Bí thư xã

Theo đó, Thường vụ Huyện ủy huyện Thới Bình đã họp và thống nhất hình thức kỷ luật khiển trách đối với ông Dương Quốc Việt- Bí thư Đảng ủy xã Hồ Thị Kỷ.

“Thường vụ Huyện ủy đã giao cho Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy triển khai thực hiện quyết định kỷ luật”, một lãnh đạo Huyện ủy Thới Bình thông tin.

Ông Dương Quốc Việt bị kỷ luật vì đã lái xe gây tai nạn làm một bé trai bị thương rất nặng xảy ra vào tháng 8/2018.

Trụ sá» xã Há» Thá» Ká»· (huyá»n Thá»i Bình, tá»nh Cà Mau), nÆ¡i ông DÆ°Æ¡ng Quá»c Viá»t làm Bí thÆ° Äảng ủy xã.

Trước đó, khoảng 18h30 tối ngày 22/8, anh N.A.T. (ngụ xã Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) điều khiển xe máy chở theo vợ và 2 con nhỏ, dừng lại bên lề tuyến đường Xuyên Á (thuộc địa bàn ấp 7, xã Thới Bình, huyện Thới Bình).

Lúc này, cháu N.P.T.N. (6 tuổi, con trai anh T.) bước xuống xe thì bất ngờ bị ông Dương Quốc Việt- Bí thư Đảng ủy xã Hồ Thị Kỷ, điều khiển xe máy chạy cùng chiều phía sau va quệt làm cháu N. bị thương nặng.

Sau đó, cháu N. được gia đình và người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu, rồi chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) để chữa trị trong tình trạng hôn mê, bị chấn thương não. Hiện nay, cháu N. đã xuất viện về nhà.

Sau khi sự việc xảy ra, ông Dương Quốc Việt bị cơ quan chức năng xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 5 triệu đồng, gồm 2 lỗi là thiếu quan sát để xảy ra tai nạn và không giữ nguyên hiện trường.

Năm 2024 : 2.068