Ngày 27/6/2024, Hội Nông dân phường Ngô Mây tổ chức Lễ kết nạp hội viên danh dự Hội Nông dân Việt Nam

Ngày 27/6/2024, Hội Nông dân phường Ngô Mây tổ chức Lễ kết nạp hội viên  danh dự Hội Nông dân Việt Nam. Tại buổi lễ đồng chí Võ Thị Mỹ Nữ, Chủ tịch Hội Nông dân phường đã công bố quyết định kết nạp hội viên danh dự Hội Nông dân Việt Nam đối với ông Nguyễn Văn Khởi, cán bộ hưu trí; ông Phạm Mạnh Cường, Trưởng phòng Chăn nuôi, Thú y - Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh; ông Phạm Ngọc Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Ngô Mây.

Ngày 27/6/2024 Hội Nông dân phường Ngô Mây tổ chức Lễ kết nạp hội viên danh dự Hội Nông dân Việt Nam. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Quang Thủy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Kon Tum; đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Kon Tum; đồng chí Nguyễn Hải Quang, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường; UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể phường; Bí thư, thôn/tổ trưởng các thôn/tổ dân phố; Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân phường nhiệm kỳ 2023-2028.

Các hội viên danh dự ra mắt và chụp ảnh cùng các đồng chí lãnh đạo

Đây là đợt kết nạp hội viên danh dự Hội Nông dân Việt Nam đầu tiên của các cấp Hội ở tỉnh Kon Tum, cả 03 hội viên danh dự đều là đảng viên, có 02 đồng chí tốt nghiệp đại học và 01 đồng chí có trình độ thạc sĩ.

Tại buổi Lễ, thay mặt cho các hội viên danh dự được kết nạp trong đợt này, ông Nguyễn Văn Khởi bày tỏ niềm vui khi được trở thành hội viên danh dự của Hội Nông dân Việt Nam; thời gian tới sẽ tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu về hoạt động của Hội, thực hiện tốt các nhiệm vụ của hội viên và tích cực đóng góp công sức, tài năng, trí tuệ, ý tưởng vào các hoạt động của Hội, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Ông Nguyễn Văn Khởi Hội viên danh dự phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Kon Tum đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân của phường Ngô Mây, đây là đơn vị luôn đi đầu trong công tác Hội và phong trào nông dân của thành phố, đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh trong thời gian tới Hội Nông dân phường Ngô Mây cần tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân nhiệm kỳ 2023-2028. Thay mặt Ban Thường vụ Hội Nông dân thành phố, đồng chí mong muốn các hội viên danh dự Hội Nông dân Việt Nam phường Ngô Mây sẽ có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động Hội tại địa phương.

Tác giả: Võ Thị Mỹ Nữ
Nguồn:Phường Ngô Mây Copy link