• :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày 31/3/2023, Ủy ban nhân dân phường Ngô Mây - Trưởng cụm thi đua xã, phường năm 2023 tổ chức Hội nghị Ký kết giao ước thi đua Cụm thi đua xã, phường thuộc thành phố Kon Tum năm 2023

Thực hiện Hướng dẫn số 06/HD-UBND ngày 12 tháng 9 năm 2018 của UBND thành phố Kon Tum về việc hướng dẫn tổ chức, hoạt động của Cụm, khối thi đua thuộc UBND thành phố; Thông báo số 22/TB-UBND ngày 12 tháng 02 năm 2023 của UBND thành phố Kon Tum về việc Công nhận Trưởng cụm, Phó trưởng cụm thi đua xã, phường năm 2023. Ngày 31/3/2023, Ủy ban nhân dân phường Ngô Mây - Trưởng cụm thi đua xã, phường năm 2023 tổ chức Hội nghị Ký kết giao ước thi đua Cụm thi đua xã, phường thuộc thành phố Kon Tum năm 2023.

Tham dự Hội nghị có:

- Đồng chí Chu Thị Như Quỳnh, Phó Trưởng phòng Nội vụ thành phố, đại diện Hội đồng Thi đua – Khen thưởng thành phố.

- Đồng chí Y Na Ly, Phó Bí Đảng ủy phường Ngô Mây.

- Các đồng chí là đại diện Lãnh đạo UBND 20 xã, phường thuộc thành phố Kon Tum.

- Cùng các đại biểu là: Thường trực HĐND, UBND, Ban Thường trực UBMTTQVN và đại diện các ban, ngành, đoàn thể phường Ngô Mây.

Chủ trì hội nghị:

- Đồng chí Trịnh Anh Tuấn, Chủ tịch UBND phường Ngô Mây, Trưởng cụm thi đua xã, phường năm 2023.

- Đồng chí Nguyễn Đình Nhiên, Chủ tịch UBND xã Kroong, Phó Trưởng cụm thi đua xã, phường năm 2023.

Hội nghị đã thảo luận và thông qua Kế hoạch tổ chức thực hiện các nội dung phong trào thi đua năm 2023 của Cụm Thi đua xã, phường thành phố Kon Tum, Bảng tiêu chí và thang điểm thi đua cụm xã, phường thuộc thành phố Kon Tum năm 2023 và tiến hành ký kết giao ước thi đua thực hiện kế hoạch nhà ước năm 2023.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, tích cực và trách nhiệm, Hội nghị Ký kết giao ước thi đua Cụm thi đua xã, phường thuộc thành phố Kon Tum năm 2023 đã thành công tốt đẹp.

Hình ảnh Hội nghị Hội nghị Ký kết giao ước thi đua Cụm thi đua xã, phường thuộc thành phố Kon Tum năm 2023:

Nguồn:Phường Ngô Mây Copy link