HOẠT ĐỘNG MÙA HÈ XANH NĂM 2024 TẠI THÔN PLEITRUM-ĐĂKCHOÃH, PHƯỜNG NGÔ MÂY, THÀNH PHỐ KON TUM, TỈNH KON TUM

BCH Đoàn phường Ngô Mây phối hợp cùng với Đoàn tình nguyện của chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2024 trường Cao Đẳng Kon Tum đã thực hiện các nội dung công việc theo kế hoạch tại thôn Pleitrum – Đăkchoăh, phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum

Ngày 13/7/2024, BCH Đoàn phường Ngô Mây phối hợp cùng với Đoàn tình nguyện của chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2024 Trường Cao đẳng Kon Tum đã thực hiện các phần việc tại thôn Pleitrum – Đăkchoăh với sự tham gia của 30 ĐVTN trong đội tình nguyện nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Phường Ngô Mây và Đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân tại thôn Plei Trum – Đắk Choah.

Đội tình nguyện đã tổ chức tổng dọn vệ sinh môi trường, tại Trường Mầm Non Hoa Sữa tại làng Đăkchoãh, sửa chữa 01 hàng rào, trồng mới 01 vườn hoa trong khuôn viên  và Điểm Trường mầm non số 1 tại làng Pleitrum; Tiến hành tổng dọn vệ sinh môi trường, đào 01 hố rác, cắt cỏ, phát quang và sơn sửa mới 06 xích đu công trình thanh niên tại điểm Trường Tiểu học Lê Văn Tám, thôn Thanh Trung với tổng trị giá 1.000.000đ. Hoạt động đã mang lại môi trường học tập Xanh – Sạch – Đẹp và An Toàn cho các em học sinh chuẩn bị đón chào một năm học mới.

Sau một ngày làm việc nhiệt tình và hiệu quả, các thành viên của Đoàn tình nguyện trường Cao đăng Kon Tum và đội tình nguyện phường Ngô Mây đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Những kết quả đạt được không chỉ góp phần cải thiện môi trường học tập cho các em học sinh mà còn thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ. Đây chính là những trải nghiệm đáng nhớ, giúp các bạn Đoàn viên Thanh niên hiểu rõ hơn về giá trị của sự sẻ chia và tinh thần đoàn kết, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển và văn minh hơn.

Dương Thị Phương Thảo

Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Ngô Mây